FAJA với doanh nghiệp

Xây dựng kế hoạch

Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các giải pháp thanh khoản hàng tồn. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch giá, cơ cấu sản phẩm và lịch trình thanh khoản tối ưu. 

Theo dõi chiến dịch

Doanh nghiệp theo dõi thường kì và đánh giá hiệu quả kế hoạch xả hàng tồn kho. Số liệu thời gian thực và trực quan. Các giai đoạn được phân khúc cụ thể, giúp doanh nghiệp có phương án điều chỉnh cho từng giai đoạn.

Quảng bá thương hiệu

Khách hàng mua hàng qua kênh FAJA được tư vấn về sản phẩm và thông tin thương hiệu. Qua kênh tư vấn cá nhân, thông tin về thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất sẽ đến với người tiêu dùng một cách trực quan và hiệu quả.

Big Data

Thông qua FAJA doanh nghiệp tiếp cận được với tệp khách hàng tiềm năng với quy mô lớn và trọng tâm. Hàng hóa được bán ra nhanh hơn với chi phí tối ưu hơn cách bán hàng truyền thống.

"Năm 2017 là năm của nền kinh tế chia sẻ, kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng qua nội dung số"

FAJA - Giải pháp kinh doanh 

FAJA ra đời với sứ mệnh kết nối nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu của người tiêu dùng.

Chắc hẳn các doanh nghiệp kinh doanh thường gặp vấn đề về cân đối giữa vốn và hàng tồn kho. Lượng hàng tồn chưa thanh khoản nhanh là một sự lãng phí về vốn. Đặc biệt với các ngành hàng thời trang, việc hàng hóa bị tồn kho quá lâu sẽ nhanh chóng làm giảm giá trị sản phẩm. 

Trên phương diện người tiêu dùng, khách hàng luôn mong muốn mua được các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Rất nhiều các kênh thông tin về săn hàng giảm giá, săn deal, săn mã code khuyến mãi...để hỗ trợ khách hàng.

FAJA kết hợp giữa bán hàng truyền thống và giải pháp kĩ thuật số để giúp khách hàng tiếp cận với mặt hàng của các doanh nghiệp. Và ngược lại, giúp doanh nghiệp đem sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng, giải quyết vấn đề tồn đọng vốn cho doanh nghiệp.

Liên hệ với FAJA

Chúng tôi sẵn sàng giải quyết các nhu cầu của khách hàng!

GỬI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VuaPhaGia.vn - Faja.vn

148B Trương Định, Thanh Xuân, Hà Nội
0987799966

Jack@Faja.com