Áo da si – Vua phá giá

ÁO DA SI

Áo da si là một trong những lựa chọn ưa thích của rất nhiều người, vì áo da si mang đến những thiết kế độc đáo và chất lượng da tốt từ những thương hiệu quốc tế. Nhưng điều đặc biệt nhất, chúng tôi “Vua phá giá” nhận đơn thanh lý áo da thật của các thương hiệu lớn hàng đầu như Ftt Leather, Miallacci, Deachman…. Đây là những chiếc áo da mới 100%, được thanh lý vì lý do là mẫu mã đã cũ, hoặc lỗi nhẹ nhưng không đáng kể.

Xem thêm các mẫu chúng tôi đã lấy mẫu về tại đây: https://www.facebook.com/FAJA9966/

Áo da si là gì

Áo da si , hay người ta còn gọi là áo da hàng thùng, áo da 2hand, áo da cũ… là những chiếc áo da đã qua sử dụng. Chúng tôi tổng hợp các mẫu áo da lại, chọn lọc ra những mẫu áo da còn chất lượng, phân loại những mẫu áo da của thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Với đa phần những chiếc áo da chất lượng còn tốt, chúng tôi xử lý giặt khô phần lót áo, vệ sinh bề mặt da và đánh xi hấp lại da để tấm da được mới mẻ

Ngoài ra “Vua phá giá” nhận đơn thanh lý áo da của các thương hiệu lớn hàng đầu như Ftt Leather, Miallacci, Deachman…. Đây là những chiếc áo da mới 100%, được thanh lý vì lý do là mẫu mã đã cũ, hoặc lỗi nhẹ nhưng không đáng kể.

Xem thêm các mẫu chúng tôi đã lấy mẫu về tại đây: https://www.facebook.com/FAJA9966/

Có nên dùng áo da si không?

Những người chơi áo da lâu năm, thường sưu tập những chiếc áo da si hơn là mua áo da mới. Không như ở Việt Nam, các thương hiệu áo da mỗi năm lại chỉ làm 1 vài mẫu thiết kế áo da. Và sang năm sau, mẫu thiết kế cũ sẽ không còn. Có thể nói, với những chiếc áo da si nước ngoài,

 

Có nhiều người mua áo da si không? Rất nhiều luôn, đây là một thị trường riêng có, dành cho những người chất chơi, có đam mê với áo da thiết kế độc đáo. Chỉ cần vòng quanh cửa hàng FAJA Vua phá giá sẽ tìm được ngay mẫu áo da độc đáo, số lượng có hạn trên thế giới. Bên shop đã chọn lọc và sửa chữa kĩ càng, có cả bảo hành đối với những chiếc áo da này.

Địa chi check hàng xem luôn tại các cơ sở sau:

FAJA STORE
🏡278 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội 
🏡Số 2, ngõ 12 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Xem thêm các mẫu chúng tôi đã lấy mẫu về tại đây: https://www.facebook.com/FAJA9966/

Một trong những kiểu nổi tiếng ở nước ngoài mà các anh em ở Việt Nam săn tìm áo da si cũng rất mong muốn có, đó là những chiếc áo da dáng xe đua, áo da dáng Biker cũ, hoặc những chiếc áo da dáng Racer cũ nổi tiếng. Tại các cửa hàng các nhân viên sẽ tư vân về cách phân biệt da thật giả, và hướng dẫn chăm sóc cho từng loại da.

Khách hàng được thử thoải mái, tham khảo rất nhiều mẫu áo da đẹp quốc tế ngay tại hệ thống xả kho của FAJA – Vua Phá Giá. Mỗi cửa hàng có khoảng 300 mẫu áo da các loại cho khách hàng thoải mái lựa chọn!

Địa chỉ mua áo da si nổi tiếng

Ở Hà Nội, đặc biệt nổi tiếng áo da sida là những con phố Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Ngô Gia Tự…. Hầu hết các bên đều nhập áo da cũ hàng thùng từ Campuchia về Việt Nam, khui kiện ra bán. Tuy nhiên, đôi khi họ không sửa chữa, vệ sinh, không có sự phân loại. Nhiều bên phá áo da cũ ra may lại áo da mới với hình thức cũ.

Ngoài các mẫu áo da cũ từ nước ngoài, Vua Phá Giá còn nhận thanh lý các mẫu áo da từ các thương hiệu nổi tiếng số 1 Việt Nam như Ftt Leather, Milclaccii, Deachman…. Đây là những thương hiệu báo áo da thật 100%, thang lý vì mẫu mã cũ 1-2 năm hoặc lỗi nhẹ.

Vua Phá Giá thanh lý áo da thật giá rẻ từ 900k đến 1,5 triệu tại địa chỉ sau:

FAJA STORE
🏡278 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội 
🏡Số 2, ngõ 12 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Xem thêm các mẫu chúng tôi đã lấy mẫu về tại đây: https://www.facebook.com/FAJA9966/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *